ข่าวประชาสัมพันธ์
ผังจราจรภายในโรงเรียนวังตาลวิทยา(รับ-ส่งนักเรียน) ปี2558(ปรับปรุงใหม่)
เรียนท่านผู้ปกครองทุกท่าน
      ทางโรงเรียนได้มีการปรับปรุงเส้นทางจราจรภายในโรงเรียนประจำปีการศึกษา 2558   เพื่อให้การรับ-ส่งนักเรียนมีความสะดวก  รวดเร็ว  ปลอดภัย
      จึงเรียนมาเพื่อขอความร่วมมือจากท่านผู้ปกครอง  ในการมีวินัยในการขับรถ  มารับ-ส่งนักเรียนตามเส้นทางที่ได้กำหนดให้

ปล. หากมีข้อสงสัยหรือคำแนะนำติชม ก็ติดต่อได้ที่ทางโรงเรียน
โพสเมื่อ : 28 เม.ย. 2558,00:00   อ่าน 675 ครั้ง