งานแห่เทียนเข้าพรรษา2556
      โอกาสวันเข้าพรรษาปีนี้ทางโรงเรียนวังตาลวิทยาได้ร่วมสืบสานประเพณีแห่งเทียนเข้าพรรษา  โดยในปีนี้ได้ไปจัดที่ วัดหว้าเอน ต.โพรงมะเดื่อ อ.เมือง จ.นครปฐม  มีตัวแทนนักเรียน  ครู และผู้ปกครองได้ร่วมบุญในครั้งนี้ด้วย   ท่านสามารถติดตามภาพกิจกรรมในครั้งนี้ได้ในหมวดภากิจกรรม